Lớp tiếng Nhật cho Du Học Sinh

Bạn muốn học tiếng Nhật để làm hồ sơ đi du học tại Nhật Bản? Lớp tiếng Nhật cho du học sinh tại Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy với nhiều trình độ khác nhau được khai giảng thường xuyên.
Với các khóa học cấp tốc, chương trình được thiết kế riêng dành cho du học sinh, các bạn sẽ đạt được chứng chỉ tiếng Nhật để làm hồ sơ du học trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm Hikari Academy không chỉ có đào tạo về tiếng Nhật mà còn là 1 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản. Vì thế chúng tôi hiểu rất rõ một du học sinh cần phải được đào tạo tiếng Nhật như thế nào là tốt nhất.

tiếng nhật du học
Lớp tiếng nhật dành cho các bạn đi du học

Hikari Academy không chỉ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh để đạt yêu cầu cấp visa sang Nhật mà còn giúp du học sinh có khả năng giao tiếp tốt để bắt nhịp và hòa nhập vào cuộc sống, cũng như học tập tại Nhật Bản. Đặc biệt các bạn có thể xin được việc làm thêm lương tốt sau 1 thời gian ngắn.
Ở Hikari Academy luôn nhắc các bạn du học sinh rằng “ học tiếng Nhật tốt tại Việt Nam sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học tiếng tại Nhật, đồng nghĩa với việc giảm được tối đa chi phí học tập tại Nhật Bản”

Đối tượng lớp tiếng Nhật cho du học sinh:

Là các học viên đi du học ở các trường tiếng Nhật hoặc trường chuyên môn, trường đại học bên Nhật. Đặc biệt dành cho các bạn muốn săn học bổng 100% du học Nhật Bản. Chương trình học bổng dành cho học viên tại trung tâm Hikari Academy.

Mục tiêu lớp tiếng Nhật cho du học sinh (lớp dành cho người mới bắt đầu)

• Đọc – viết được 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và 220 chữ Hán tự.
  • Có thể sử dụng và giao tiếp cơ bản tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.
  • Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật sơ cấp N5.
  • Tự tin giao tiếp, tham gia phỏng vấn du học trực tiếp với các trường Nhật Bản.

Mục tiêu lớp tiếng Nhật cho du học sinh trình độ N4:

• Có thể sử dụng và giao tiếp cơ bản tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.
  • Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật sơ cấp N4.
  • Đọc và viết được 298 chữ Hán của N4.

Mục tiêu lớp tiếng Nhật cho du học sinh trình độ N3:

• Khoảng 1500 từ vựng và văn phạm cho trình độ tiếng Nhật N3.
  • Rèn luyện và nâng cao các kỹ năng về đọc hiểu, dịch, nghe…
  • Cung cấp các mẫu câu cơ bản và nâng cao.
  • Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng để thi đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật trung cấp – chứng chỉ tiếng Nhật N3.
  • Đọc và viết được 336 chữ Hán.
  • Có thể học tiếng Nhật với niềm yêu thích .
  • Phát huy khả năng tự suy nghĩ và hình thành câu.

One thought on “Lớp tiếng Nhật cho Du Học Sinh