Trung tâm Nhật ngữ tại Long Thành

Chào mừng các bạn đến với Trung Tâm Nhật Ngữ Quang Việt (Hikari Academy) Long Thành – Đồng Nai.

Chi Nhánh Nhật Ngữ Hikari Long Thành đã đi vào hoạt động từ ngày 17/02/2014. Với mục tiêu xây dựng một Trung Tâm Nhật Ngữ  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.  Đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu học tiếng nhật của các cán bộ , công-nhân viên thuộc tổ chức công ty cũng như các bạn sinh viên, học sinh trong khu vực lân cận.

thông báo hikari

Hikari Long Thành luôn hoạt động và thực hiện theo tiêu chí : “ HỌC TẬP GIỎI – LÀM VIỆC TỐT “

Với sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua. Hikari Long Thành đã và đang hoàn thiện hơn và trở thành địa điểm giảng dạy và đào tạo Tiếng Nhật được nhiều bạn học viên tin tưởng theo học.

Chắc hẳn trong các bạn, khi muốn tìm hiểu và đăng ký học tại một trung tâm ngoại ngữ nào. Các bạn sẽ chú tâm những điều khiến bạn phải suy nghĩ như :

trung tâm nhật ngữ long thành

Chúng tôi xin nói rằng : “ HÃY YÊN TÂM “ Khi đến với chúng tôi “ NHẬT NGỮ HIKARI LONG THÀNH

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Nhiệt huyết với nghề cùng hoài bão của tuổi trẻ. Các bạn học viên sẽ dễ dàng trao đổi, giao tiếp với giáo viên. Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và giúp đỡ trong quá trình học tập.

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ không dễ nhưng rất thú vị. Và chúng tôi tin rằng, Với đội ngũ giáo viên của Nhật Ngữ Hikari Long Thành. Sẽ dìu dắt các bạn đi qua những bài toán khó của tiếng nhật cũng như tìm hiểu thêm về sự thú vị trong Ngôn ngữ cũng như Đất nước, con người của xứ sở Hoa Anh Đào.

Ở một vị trí thuận lợi cho việc giao thông qua lại và gần với 1 số trường học và khu công nghiệp sẽ giúp cho việc tiết kiệm thời gian hay chi phí đi lại.

Riêng về cơ sở vật chất, phòng học rất tiện nghi và sử dụng trang thiết bị hiện đại giúp học viên có thể nhanh chóng nắm bắt được kiến thức cũng như hiểu sâu hơn vào bài học.

Trong suốt chương trình học, các bạn sẽ học những giáo trình có bản quyền, được cập nhật và hoàn thiện nhất. Đối với một số lớp đặc thù, chúng tôi có những giáo trình tự biên soạn phù hợp nhất đối với học viên. Tất nhiên kèm theo đó là phương pháp giảng dạy khoa học – sáng tạo – hiệu quả dành cho các bạn

Học Phí có lẽ là vấn đề mà bất cứ bạn học viên nào cũng quan tâm tới nhất chính. Đến với Hikari các bạn có thể yên tâm về vấn đề này với 1 mức học phí phù hợp và chương trình Giảm Học Phí lên tới 20 % dành cho mỗi khóa học giúp giảm đi những gánh nặng về học phí cho học viên.

Ngoài ra Nhật Ngữ Hikari Long Thành còn Giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực cho các khách hàng là các công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản như :

  • Công ty TNHH OMLYPUS Việt Nam
  • Công ty TNHH FUJI IMPULES
  • Công ty TNHH PARAMOUTN BED Việt Nam
  • Công ty TNHH VINA TAK
  • Công ty  JFE MECHANICAL VN
  • .........

Để biết thêm về thông tin cũng như hiểu rõ hơn về TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ĐỒNG NAI- Hikari Long Thành và thời gian khai giảng các khóa học gần nhất. Vui lòng liên hệ :

Chi Nhánh Long Thành: 
Lô B5 - 12, chợ Long Thành, huyện Long Thành,Tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (0251) 3526 576 | Fax: (0251) 3526 577   

Xem lịch: LỊCH KHAI GIẢNG