Thành quả học bổng báo Asahi mang lại

Đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ ước mơ đi du học Nhật Bản của mình cũng vì không đủ khả năng tài chính. Thế nên, vừa được chi trả học phí, vừa được cung cấp chỗ ở, thu nhập làm thêm lên tới 240 triệu VNĐ/năm, thì “Học Bổng Asahi ” trở thành một chương trình vô cùng hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam.
Du học Hikari Academy chúng tôi tự hào khi trở thành 1 cầu nối cho chương trình học bổng này, Đã trải qua 7 kỳ phỏng vấn với hàng trăm học viên xuất sắc nhận được học bổng và lên đường sang Nhật. Trong quá trình các bạn học tập và làm việc tại Nhật, Du học Hikari Academy luôn dõi theo từng bước và luôn hỗ trợ khi các bạn gặp khó khăn. Hikari Academy rất vui mừng khi nhận được tin báo từ các bạn về kết quả học tập của mình. Hikari Academy xin được tuyên dương những kết quả mà các bạn học viên đã đạt được từ chương trình học bổng này:

Học viên học bổng báo Asahi đạt N1

học viên báo asahi đạt n1
Chứng chỉ N1 là chứng chỉ cao nhất trong tiếng Nhật mà mọi người học tiếng Nhật đều muốn đạt được, chứng chỉ mà đôi khi ngay cả người Nhật cũng không đạt được. Đến đây các bạn có thể cảm nhận được mức độ khó của chứng chỉ này rồi phải không? Với chứng chỉ này làm ở công việc :

• Vị trí quản lý: 1000 – 2000USD
  • Vị trí biên phiên dịch ở các khu công nghiệp: 800-1000USD.

Học viên học bổng báo Asahi đạt chứng chỉ N2

Hầu hết các bạn sau khi tốt nghiệp chương trình học bổng Asahi này đều thi đỗ chứng chỉ N2. Mức lương cho chứng chỉ N2 giao động từ 500-1000USD với công việc như:

• Biên phiên dịch tiếng Nhật.
  • Thư kí, trợ lý giám đốc.
  • Nhân viên hành chính văn phòng.
  • Nhân viên tổng vụ, nhân sự.
  • Kỹ sư IT.

Bạn Đinh Xuân Thành tham gia chương trình giao lưu giữa người Nhật và người nước ngoài Ở tokorozawa

thành quả học bổng báo asahi

Những chia sẽ của bạn Thành về những thay đổi của bản thân khi tham dự chương trình học bổng báo Asahi:

dinh xuan thanh học bổng asahi

Khác biệt giữa các bạn đạt chứng chỉ tại Nhật và ở Việt Nam đó là khả năng giao tiếp vì kỳ thi này chỉ có đọc hiểu và ngữ pháp mà không có thi đàm thoại.
Có rất nhiều bạn đã lấy được chứng nhận cấp độ N2 ở Việt Nam rồi, nhưng khi giao tiếp vẫn gặp khó khăn, và chưa xử lý được tình huống tự nhiên, nên không được đánh giá cao như các bạn đã đạt được chứng chỉ tại Nhật (Vì các bạn được giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật hằng ngày).

thành quả học bổng asahi

Hình ảnh lễ tốt nghiệp Học bổng báo Asahi

Sau khi tốt nghiệp học bổng báo Asahi đa phần các bạn chọn học tiếp lên chuyên môn, hoặc đại học tại Nhật

Xem thêm các video bài học tại kênh youtube Hikari các bạn nhé: Hikari TV
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
📞 Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)

15 thoughts on “Thành quả học bổng báo Asahi mang lại

1. vistara.top says:

It’s a pity you don’t have a donate button! I’d definitely donate to this excellent blog!
    I guess for now i’ll settle for book-marking and adding your RSS feed to
    my Google account. I look forward to new updates and will
    talk about this site with my Facebook group. Talk soon! vistara.top

2. ecommerce says:

Hmm it appears like your blog ate my first comment (it was
    super long) so I guess I’ll just sum it up what I submitted and say, I’m thoroughly enjoying your
    blog. I too am an aspiring blog blogger but I’m still
    new to the whole thing. Do you have any recommendations for inexperienced blog writers?
    I’d genuinely appreciate it. I saw similar here: %random_link% and also here: %random_link%

3. e-commerce says:

I have been surfing online more than 3 hours these days, yet I never found any interesting
    article like yours. It is beautiful value sufficient for me.
    In my view, if all webmasters and bloggers made good content material as you did, the web will probably be a lot more helpful than ever before.
    I saw similar here: %random_link% and also here:
    najlepszy sklep

4. Szpiegowskie Telefonu says:

Czytanie wiadomości e-mail innych osób na komputerze bez znajomości hasła jest bardzo trudne. Ale mimo że Gmail ma wysokie zabezpieczenia, ludzie wiedzą, jak potajemnie włamać się do konta Gmail. Udostępnimy kilka artykułów na temat łamania Gmaila, tajnego hakowania dowolnego konta Gmail, nie znając ani słowa.

5. sklep says:

Hello! Do you know if they make any plugins to assist
    with SEO? I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good results.
    If you know of any please share. Cheers!

You can read similar text here: Sklep

6. najlepszy sklep says:

Howdy! Do you know if they make any plugins to help with SEO?
    I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing
    very good success. If you know of any please share. Appreciate it!
    You can read similar text here: Dobry sklep

7. sklep internetowy says:

Hello! Do you know if they make any plugins to assist with Search Engine Optimization? I’m trying
    to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not
    seeing very good results. If you know of any please share.
    Appreciate it! You can read similar article here: Najlepszy sklep

8. ecommerce says:

Wow, superb weblog format! How lengthy have you ever been running a blog for?
    you make running a blog look easy. The whole look of your web site is great, as well as the content!
    You can see similar here sklep online