Khóa học tiếng nhật trình độ N2

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn muốn đạt đến trình độ N2. Trung tâm Nhật ngữ Hikari thường xuyên khai giảng Khóa học tiếng nhật trình độ N2 dành cho các bạn đã có bằng N3 hoặc trình độ tương đương, có nguyện vọng học để nâng cao trình độ của mình.

Nếu như bạn thông thạo tiếng Nhật, ở trình độ N2 thì đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có việc làm ngay khi ra trường với một mức lương cơ bản từ 8 triệu đồng trở lên. Thật ra để đạt N2, không khó như chúng ta nghĩ đâu các bạn, con người Việt Nam vốn tính cần mẫn nên về phần đọc hiểu và ngữ pháp rất giỏi, và chỉ cần tập trung vào luyện các dạng đề thi là OK.

khóa tiếng nhật trình độ n2


Tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật trình độ N2 tại trung tâm Nhật ngữ Hikari:

Lớp (Trình độ N2) Thời lượng Giờ học Học phí Nội dung Đào tạo
Cấp tốc N2 (2 khóa) 12 tuần/khóa 8h~12h, thứ 2 đến thứ 6 7.500.000/ khóa Được luyện tập đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Được luyện các kỹ năng giải đề thi năng lực. Học 1500 chữ Hán tự.
Trung cấp Cấp tốc (6 khóa) 10 tuần/khóa 18h~21h, thứ 2-4-6 3.600.0000/khóa Rèn luyện cho các bạn những mẫu ngữ pháp cơ bản và nâng cao .Khả năng tương tác với giáo viên để các bạn tự tin trong phản xạ, giao tiếp. Cung cấp cho các bạn từ vựng cũng như hán tự cần thiết để đọc tài liệu cũng như sách báo., Trao dồi khả năng dịch thuật. những kỹ năng phân tích câu, thành lập câu. Trao dồi khả năng nghe hiểu,